Cửa gỗ tự nhiên tốt nhất tên thị trường Việt Nam – SAIGONDOOR

Khi nhắc đến cửa gỗ tự nhiên chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới những tay “lâm tặc” đang ngày ngày phá hoại rừng. Cũng chính vì suy nghĩ này mà nhiều người ngại tìm mua ủng hộ cho sản phẩm gỗ tự nhiên nói chung và cửa gỗ tự nhiên nói riêng. Nhưng các bạn đừng lo SAIGONDOOR là thương hiệu đã hơn 10 năm xản xuất và kinh doanh các sản phẩm cửa, nội thất. Tất cả các sản phẩm trước khi được đưa vào dây chuyền sản xuất thì đã được kiểm chứng nguồn gốc an toàn. Chúng tôi tự tin bên mình là đơn vị có những sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam trong đó có cửa gỗ tự nhiên là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay. Cùng chúng tôi theo dỗi bài viết sau đây nhé!

 

 

Tại sao SAIGONDOOR lại được ưa chuộng trên thị trường 

Chúng tôi đã làm một cuộc tham khảo thực tế hỏi xem những vị khách hàng đã sử dụng sản phẩm của SAIGONDOOR họ có thấy hài lòng hay không. Thì tất cả đều cảm thấy phấn khởi và tin tưởng vào thương hiệu khi dùng trong thời gian dài mà các chức năng vẫn được đảm bảo. Sản phẩm của SAIGONDOOR chúng tôi luôn tạo nên sự uy tín và chất lượng cho tất cả các bạn do đó các bạn có thể yên tâm và sử dụng.

 

Cửa gỗ tự nhiên tốt nhất tên thị trường Việt Nam – SAIGONDOOR.

 

Cửa gỗ tự nhiên tại 1 nhà dân sau 10 năm sử dụng
Cửa gỗ tự nhiên tại 1 nhà dân sau 10 năm sử dụng

 

  • Như các bạn có thể thấy bên trên thì đây là cửa gỗ tự nhiên của một khách hàng của SAIGONDOOR đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm sau gần 10 năm. Nhìn cửa thì có hơi bị cũ một chút xíu thôi nhưng tổng quan lại so với con số 10 năm thì đây là 1 sản phẩm rất đáng bỏ tiền ra để mua. Chúng tôi đã xịt lên bề mặt cửa một lớp sơn PU rất dày nên sản phẩm cửa gỗ tự nhiên mới có thể chống chịu sau nhiều năm. 

 

  • Về cấu tạo sơ bộ  thì cửa gỗ tự nhiên của chúng tôi được lắp đặt 4 bản lề cho mỗi cánh (8 bản lề nếu là cửa đôi) nên rất chắc chắn và các bạn có thể thấy là trong suốt gần 10 năm sử dụng thì bản lề vẫn không bị xê dịch hay rỉ sét gì cả.

 

  • Bên cạnh đó với thiết kế tay khoá gạt dài giúp cho tất cả các bạn có thể sử dụng đặc biệt là rất thuận tiện cho người già và trẻ nhỏ.   Với loại khoá này cửa gỗ tự nhiên mỗi khi đóng đều tự chốt và mở ra cũng cực kì nhẹ nhàng thoải mái.

 

Tay gạt cửa
Tay gạt cửa

  

  • Cửa gỗ được sản xuất là gỗ tự nhiên 100% thiết kế dày khoảng 40mm50mm thì các bạn có thể hình dung là độ chắc chắn của cửa cực kì tốt. Chống nước, mối mọt và mọi hình thức va đập. 

 

  • Có một ưu việt là trên mỗi cánh cửa gỗ tự nhiên đều có những ô có thể thay thế giúp các bạn có thể thay thế bằng kính hoặc bất cứ gì phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Hoặc là có thể giữ nguyên phần gỗ để cho căn nhà của mình thêm phần trang trọng.

 

Ô cửa có thể thay thế nằm trong đường bao đỏ màu đỏ
Ô cửa có thể thay thế nằm trong đường bao đỏ màu đỏ

 

  • Được làm bằng gỗ tự nhiên nên giá thành của cửa gỗ tự nhiên cũng cao hơn một chút so với những loại cửa gỗ khác. Nhưng chúng tôi tin rằng không ở đâu rẻ hơn SAIGONDOOR của chúng tôi.

 

Bằng những đánh giá nêu trên thì các bạn cũng có thể giải đáp được tại sao SAIGONDOOR đang là thương hiệu đi đầu và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng sử dụng. SAIGONDOOR luôn thấu hiểu các quý khách hàng nên những sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng. 

 

Chúng tôi bằng tấm lòng của mình rất cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng SAIGONDOOR trong thời gian qua và đừng quên truy cập vào trang web Saigondoor.vn để tìm mua thêm những sản phẩm chất lượng nữa nhé.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger