Mẫu cửa thép vân gỗ

Mẫu cửa thép vân gỗ – một trong những xu hướng mới của người tiêu dùng hiện nay. Nó có thể thay thế cho các loại cửa gỗ tự nhiên, gỗ ép, sắt hay inox,… nhờ đặc tính vượt trội về độ bền và thẩm mỹ. Nắm bắt được xu hướng sử dụng cửa thép vân gỗ hiện nay, Giaphatdoor đã mang đến cho khách hàng của mình tổng hợp TOP 20+ Mẫu cửa thép vân gỗ được yêu thích nhất hiện nay.

I. Giới thiệu chung về cửa thép vân gỗ 

1. Cửa thép vân gỗ là gì?

Mẫu cửa thép vân gỗ là dòng cửa làm bằng chất liệu thép, được phủ lớp veneer vân gỗ. Loại cửa thép vân gỗ có đặc tính chống cháy cao, được thiết kế bằng các tấm thép 2 mặt. Tấm thép này thường có độ dày từ 0,8mm – 1,5mm, phần lõi bên trong bằng giấy tổ ong Honey comb, bông thủy tinh, tấm Magie Oxit, …

2. Lợi ích của cửa thép vân gỗ

  • Đầu tiên phải nhắc đến tính thẩm mỹ cao của cửa, từ bên ngoài nhìn vào, khó có thể phân biệt được là cửa thép hay cửa gỗ. Bởi mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ của Gia Phát Door rất giống gỗ tự nhiên, đẹp đến từng chi tiết. Chúng tôi đã tạo ra mặt veneer giống như một số loại gỗ đắt tiền và phổ biến hiện nay như  gỗ óc chó, gỗ sồi,gỗ sưa, gỗ lim, gỗ thông….
  • Thứ hai là độ bền của cửa thép vân gỗ – Cửa được làm bằng thép, nên sản phẩm có độ bền vượt thời gian. Loại cửa này không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, khó trầy xước, mối mọt,…
  • Tiếp theo là cửa rất dễ dàng thi công, lắp đặt – tuy là cửa thép nhưng mẫu cửa thép vân gỗ lại khá nhẹ, vì thế thi công lắp đặt sẽ trở nên dễ hơn rất nhiều.
  • Cuối cùng đó là cửa có giá thành phải chăng, không những thế loại cửa này còn rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ.

 

Xem thêm: Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy

II. TOP 20+ Mẫu cửa thép vân gỗ được yêu thích nhất hiện nay

1. Cửa thép vân gỗ CS2K SS

Mẫu cửa thép vân gỗ CS2K SS là mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh có kính. Thường lắp đặt cho cửa sổ, có khả năng ngăn ngừa cháy nổ cho toàn bộ căn phòng.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS2K SS

2. Cửa thép vân gỗ CS4K

Cửa thép vân gỗ CS4K là mẫu cửa thép vân gỗ phào rộng, có 4 cánh. Và cửa được lắp đặt thêm các ô kính fix xung quanh. Cửa thép vân gỗ CS4K có khung xương cơ bản bằng thép và được lắp đặt thêm kính để tạo sự thông thoáng cho không gian.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS4K

3. Cửa thép vân gỗ CS4H11 màu vàng

Cửa thép vân gỗ CS4H11 có màu vàng là mẫu cửa thép vân gỗ phào rộng. Mẫu cửa thép vân gỗ này có 4 cánh, kèm 2 ô kính lắp đặt tại cánh và ô kính fix. Cửa thép vân gỗ CS4H11 thường được lắp cho biệt thự, hoặc gian phòng có không gian lớn.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS4H11 màu vàng

4. Cửa thép vân gỗ CS3K

Mẫu cửa thép vân gỗ CS3K SS là mẫu cửa thép vân gỗ có 3 cánh lắp đặt làm cửa sổ. Ngoài ra cửa còn có thể tăng khả năng phòng cháy cho toàn bộ căn phòng.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS3K

5. Cửa thép vân gỗ CS3H11

Mẫu cửa thép vân gỗ CS3H11 là mẫu cửa thép vân gỗ có 3 cánh. Thường lắp làm cửa sổ tại phòng khách, cửa sổ khu vực sảnh,…

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS3H11

6. Cửa thép vân gỗ CS3H11 3 cánh

Mẫu cửa thép vân gỗ CS3H11 là mẫu cửa thép vân gỗ có 3 cánh cho cửa sổ. Mẫu cửa này thường lắp cho cửa sổ tại cái vị trí có không gian rộng, cần nhiều ánh sáng tự nhiên.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS3H11

7. Cửa thép vân gỗ chống cháy CS3H11 màu vàng

Mẫu cửa thép vân gỗ CS3H11 có màu vàng là mẫu cửa thép vân gỗ vàng kết cấu 3 cánh dùng cho cửa sổ. Với vân gỗ tự nhiên sang trọng mẫu cửa thép này hiện đang rất ưa chuộng tại Việt Nam.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS3H11 có màu vàng

8. Cửa thép vân gỗ CS2K

Mẫu cửa thép vân gỗ CS2K là mẫu cửa thép vân gỗ có 2 cánh dùng làm cửa sổ. Mẫu cửa này với thiết kế 2 ô kính giúp tạo độ thông thoáng cho không gian.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Mẫu cửa thép vân gỗ

9. Cửa thép vân gỗ CS2K màu vàng

Mẫu cửa thép vân gỗ CS2K màu vàng là mẫu cửa sổ làm bằng thép vân gỗ, kết cấu gồm 2 cánh với vân gỗ màu vàng đặc trưng.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS2K màu vàng

10. Cửa thép vân gỗ CS2H11-OT

Mẫu cửa thép vân gỗ CS2H11-OT là dòng cửa thép vân gỗ được làm từ các tấm thép có độ dày từ 0,8 mm. Đây là loại thép cao cấp sơn lớp tĩnh điện giúp chống hoen rỉ, trầy xước. Bề mặt cửa CS2H11-OT phủ lớp giả vân gỗ giống như gỗ tự nhiên.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS2H11-OT

Xem thêm: TOP 20+ Mẫu cửa thép Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

11. Cửa thép vân gỗ CS2H11-OT màu vàng

Mẫu cửa thép vân gỗ CS2H11-OT màu vàng là mẫu cửa được làm từ thép cao cấp sơn tĩnh điện giúp chống  trầy xước, hoen gỉ. Bề mặt cửa CS2H11-OT sẽ được phủ lớp giả vân gỗ có màu vàng rất giống như gỗ tự nhiên.

 

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ CS2H11-OT màu vàng

12. Cửa thép vân gỗ 4H8-V1

Mẫu cửa thép vân gỗ 4H8-V1 là mẫu cửa thép vân gỗ có phào rộng, gồm 4 cánh và được lắp đặt thêm các ô kính. Cửa thép vân gỗ 4H8-V1 được lắp ô kính thông gió để tạo sự sang trọng cho không gian.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 4H8-V1

13. Cửa thép vân gỗ 3H3-V1

Mẫu cửa thép vân gỗ 3H3-V1 với thiết kế có 2 cánh lệch nhau tạo sự độc đáo mới lạ. Mẫu cửa này có thể làm cửa phòng ngủ, cửa phòng ăn, hay cửa phòng làm việc,…

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 3H3-V1

14. Cửa thép vân gỗ 2H9-T

Mẫu cửa thép vân gỗ 2H9-T  là mẫu cửa thép phào rộng 2 cánh màu trắng. Với thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng mang đậm kiến trúc xứ sở Kim Chi. Loại cửa này có thể làm cửa thông phòng phòng khách, phòng ngủ master,…

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 2H9-T

15. Cửa thép vân gỗ 2H6-V3

Cửa thép vân gỗ 2H6-V3 là mẫu cửa chống cháy gồm 2 cánh bằng thép. Với ngoại thất được gia công gồm các ô panel dập khuôn, mang đến cảm giác giống cửa gỗ truyền thống.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 2H6-V3

16. Cửa thép vân gỗ 2H6-V3

Cửa thép vân gỗ 2H6-V3 là mẫu cửa chống cháy có 2 cánh bằng thép. Với ngoại thất được gia công bởi những ô panel dập khuôn. Qua đó mang đến cảm giác khá giống cửa gỗ truyền thống.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 2H6-V3

17. Cửa thép vân gỗ 2H4-V3

Cửa thép vân gỗ 2H4-V3 là mẫu cửa thép chống cháy có 2 cánh bằng thép. Với kết cấu ngoại thất cửa được gia công là các ô panel dập khuôn rất sang trọng, kín đáo.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 1H6

18. Cửa thép vân gỗ 1H6

Cửa thép vân gỗ 1H6 là mẫu cửa thép giả gỗ có khả năng chống cháy đơn cánh có lõi cửa làm từ thép. Ngoại thất vân gỗ sẽ giúp mang lại cảm  giác rất giống với cửa gỗ tự nhiên cũng như có khả năng chống cháy cực tốt.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 1H5

19. Cửa thép vân gỗ 1H5

Cửa thép vân gỗ 1H5 là mẫu cửa thép vân gỗ có 1 cánh có lõi làm từ thép, và ngoại thất vân gỗ. Cửa được dập khuôn thành những ô panel tạo sự sang trọng nhưng lại không kém phần hiện đại.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 1H5

20. Cửa thép vân gỗ 1H3

Cửa thép vân gỗ 1H3 là mẫu cửa chống cháy đơn cánh với lõi làm từ thép, và ngoại thất vân gỗ. Ngoài ra kết cấu mẫu cửa này với 3 ô panel dập khuôn đơn giản nhưng lại rất tinh tế, thanh lịch. Mẫu cửa thép vân gỗ này mang lại cảm  giác tương tự như cửa gỗ tự nhiên, hơn thế còn có khả năng chống cháy tốt.

Mẫu cửa thép vân gỗ
Cửa thép vân gỗ 1H3

Hy vọng từ TOP 20+ Mẫu cửa thép vân gỗ được yêu thích nhất hiện nay do Gia Phát Door tổng hợp sẽ giúp quý khách chọn ra cho công trình của mình mẫu cửa phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Gia Phát qua website Giaphatdoor.vn hoặc hotline 0824 400 400 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger